Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in UP; approves ex-gratia from PMNRF for victims
07 OCT 2021 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident in Barabanki, Uttar Pradesh. The Prime Minister has also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the road accident in Barabanki, Uttar Pradesh. Condolences to the families of those who lost their lives. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുപി റോഡപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു; ഇരകൾക്ക് ആശ്വാസസഹായം അനുവദിച്ചു
07 OCT 2021 11:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തർപ്രദേശിലെ ബരാബങ്കിയിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടത്തെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ദുരിതബാധിതർക്കായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ (പിഎംഎൻആർഎഫ്) നിന്ന് സഹായധനവും പ്രധാനമന്ത്രി അനുവദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഉത്തർപ്രദേശിലെ ബരാബങ്കിയിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടം കഠിനവേദന ഉളവാക്കുന്നു. അപകടത്തിൽ . ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർക്കൊപ്പം പ്രാർത്ഥനകൾ. പി‌എം‌എൻ‌ആർ‌എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000: രൂപ വീതവും :പ്രധാനമന്ത്രി @നരേന്ദ്രമോദി "