ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహాలయనాడు ప్రజల కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 OCT 2021 9:50AM by PIB Hyderabad
మహాలయ సందర్భం లో ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శుభ మహాలయ. మనం దుర్గ మాత కు ప్రణమిల్లి, మన భూగ్రహానికి శ్రేయం కలగడం కోసం మరియు మన పౌరుల సంక్షేమం కోసం ఆ దేవి ఆశీస్సులు లభించాలని కోరుకొందాం. రాబోయే కాలాల్లో ప్రతి ఒక్కరు ఆరోగ్యం గాను, సంతోషం గాను ఉందురు గాక.’’
అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahalaya
06 OCT 2021 9:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Mahalaya.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shubho Mahalaya!
We bow to Maa Durga and seek her blessings for the well-being of our planet and the welfare of our citizens. May everyone be happy as well as healthy in the times to come."