Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Delhi
86.01 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.89%
India's Active caseload stands at 2,99,620; lowest in 191 days
26,041 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.78%
29,621 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,29,31,972
Weekly Positivity Rate (1.94%) less than 3% for last 94 days
Daily positivity rate (2.24%) less than 3% for last 28 days
56.44 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 86.01 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 26,041 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.89% છે
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,99,620 થયું, 191 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.78% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 29,621 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,29,31,972 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 94 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.94% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.24% પહોંચ્યો, છેલ્લા 28 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 56.44 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા