Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Delhi
86.01 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.89%
India's Active caseload stands at 2,99,620; lowest in 191 days
26,041 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.78%
29,621 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,29,31,972
Weekly Positivity Rate (1.94%) less than 3% for last 94 days
Daily positivity rate (2.24%) less than 3% for last 28 days
56.44 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇതുവരെ 86.01 കോടി വാക്സിൻ ഡോസുകൾ രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് യജ്ഞത്തിന്റെ ഭാഗമായി നൽകി
ന്യൂഡൽഹി, സെപ്റ്റംബർ 27 , 2021
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 86.01 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1 % ത്തിലും കുറവ് ; നിലവിലെ നിരക്ക് 0.89%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത്2,99,620 പേർ;191 ദിവസത്തിൽ ഏറ്റവും കുറവ്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.78%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും ഉയർന്ന നിരക്ക്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 26,041 പേർക്ക്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 29,621 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,29,31,972 ആയി .
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.94%); കഴിഞ്ഞ 94 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.24%); കഴിഞ്ഞ 28 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 56.44 കോടി പരിശോധനകൾ