Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Delhi
86.01 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.89%
India's Active caseload stands at 2,99,620; lowest in 191 days
26,041 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.78%
29,621 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,29,31,972
Weekly Positivity Rate (1.94%) less than 3% for last 94 days
Daily positivity rate (2.24%) less than 3% for last 28 days
56.44 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
27 SEP 2021 9:05AM by PIB Hyderabad
• 86.01 కోట్లు దేశవ్యాప్త వ్యాక్సినేషన్ డ్రైవ్ కింద ఇప్పటివరకు వ్యాక్సిన్ మోతాదులు ఇవ్వబడ్డాయి
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసులలో 1% కంటే తక్కువ, ప్రస్తుతం 0.89%;
• భారతదేశంలో యాక్టివ్ కేస్‌లోడ్ 2,99,620;
• గత 24 గంటల్లో 26,041 కొత్త కేసులు.
• రికవరీ రేటు ప్రస్తుతం 97.78% వద్ద ఉంది
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 29,621. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,29,31,972 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 1.94 శాతం. ఇది గ‌త 94 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.24 శాతం. ఇది గ‌త 28 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 56.44 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.