యు పి ఎస్ సి
నేష‌న‌ల్ డిఫెన్స్ అకాడ‌మీ, నావ‌ల్ అకాడ‌మీ ప‌రీక్ష (II)కు అవివాహిత మ‌హిళా అభ్య‌ర్ధులు మాత్ర‌మే ఆన్‌లైన్ ద్వారా ద‌ర‌ఖాస్తు ఫార్మ్‌ను పొందేందుకు అవ‌కాశం క‌ల్పిస్తున్న యుపిఎస్సీ
24 SEP 2021 1:17PM by PIB Hyderabad
నేష‌న‌ల్ డిఫెన్స్ అకాడ‌మీ, నావ‌ల్ ఎకాడ‌మీ ప‌రీక్ష (II)ల‌లో మ‌హిళా అభ్య‌ర్ధులను కూడా అనుమ‌తిస్తూ భార‌త సుప్రీం కోర్టు జారీ చేసిన మ‌ధ్యంత‌ర ఉత్త‌ర్వుల‌కు క‌ట్టుబ‌డి కేంద్ర ప‌బ్లిక్ స‌ర్వీస్ క‌మిష‌న్ అవివాహిత మ‌హిళ‌లు మాత్ర‌మే ఈ ప‌రీక్ష‌కు ద‌ర‌ఖాస్తు చేసుకునేందుకు త‌న వెబ్‌సైట్ (upsconline.nic.in)పై ఆన్‌లైన్ పోర్ట‌ల్‌ను తెర‌వాల‌ని నిర్ణ‌యించింది. కుష్ క‌ల్రా వెర్స‌స్ భార‌త ప్ర‌భుత్వ‌, ఇత‌రుల‌పై దాఖ‌లు చేసిన కేసు నెం 1416/2020పై సుప్రీం కోర్టు 18/08/2021న ఉత్త‌ర్వుల‌ను జారీ చేసింది. దీనికి స్పందించిన యుపిఎస్సీ 09/06/2021న జారీ చేసిన 10/2021 -ఎన్‌డిఎ- IIకు స‌వ‌ర‌ణ‌ల‌ను జారీ చేసింది.
పైన పేర్కొన్న స‌వ‌ర‌ణ‌ల‌ను క‌మిష‌న్ వెబ్‌సైట్ (www.upsc.gov.in)లో అందుబాటులో ఉంది. మ‌హిళ‌లు ద‌ర‌ఖాస్తు చేసుకునేందుకు 24.09.2021 నుంచి 08010.2021 (సాయంత్రం 6ః00 గంట‌ల‌వ‌ర‌కు) స‌మ‌యం ఉంది.

UPSC
Opening of online application form for the National Defence Academy and Naval Academy Examination (II), 2021 for WOMEN CANDIDATES ONLY
24 SEP 2021 1:17PM by PIB Delhi
In compliance with the Hon’ble Supreme Court of India’s interim direction permitting the women candidates to take part in the National Defence Academy and Naval Academy Examination (II), 2021 by its order dated 18/08/2021 in WP (C). No.1416/2020 filed by Kush KalraVs. UoI& Others, the Union Public Service Commission has decided to open the online portal of application on its website (upsconline.nic.in) for this Examination to enable the unmarried women candidates ONLY by issuing a corrigendum to the Notice No. 10/2021-NDA-II, which was published on 09/06/2021.
The said corrigendum is available on the Commission’s website (www.upsc.gov.in). The application window will remain open for women candidates from 24.09.2021 to 08.10.2021 (till 6:00 P.M.).