சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
11 SEP 2021 9:43AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ், இதுவரை 73.05 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணிநேரத்தில் 33,376 பேருக்கு புதிதாக பாதிப்பு ஏற்பட்டுள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை , மொத்த பாதிப்பில் 1.18 சதவீதம்.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 3,91,516
குணமடைந்தோர் வீதம் தற்போது 97.49 சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 32, 198 பேர் குணமடைந்ததன் மூலம், குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,23,74,497.
வாராந்திர பாதிப்பு வீதம், கடந்த 78 நாட்களாக 3 சதவீதத்துக்கும் கீழ் (2.26%) உள்ளது.
கடந்த 12 நாட்களாக, தினசரி கொவிட் பாதிப்பு , 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக (2.10 சதவீதம்) உள்ளது.
இதுவரை மொத்தம் 54.01 கோடி, கொவிட் பரிசோதனைகள் மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ளன.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 SEP 2021 9:43AM by PIB Delhi
73.05 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
33,376 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,91,516
Recovery Rate currently at 97.49%
32,198 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,74,497
Weekly Positivity Rate (2.26%) less than 3% for last 78 days
Daily positivity rate (2.10%) less than 3% for last 12 days
54.01 cr Total Tests conducted so far