પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 11 સપ્ટેમ્બરના રોજ સરદારધામ ભવનનું લોકાર્પણ અને સરદારધામ ફેઝ- II કન્યા છાત્રાલયનું ભૂમિપૂજન કરશે
10 SEP 2021 1:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 11 સપ્ટેમ્બર, 2021ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા સરદારધામ ભવનનું લોકાર્પણ અને સરદારધામ ફેઝ- II કન્યા છાત્રાલયનું ભૂમિપૂજન કરશે.
સરદારધામ શૈક્ષણિક અને સામાજિક પરિવર્તન, સમાજના નબળા વર્ગના ઉત્થાન અને યુવાનોને રોજગારીની તકો પૂરી પાડવા તરફ કામ કરી રહ્યું છે. અમદાવાદમાં સ્થપાયેલ સરદારધામ ભવનમાં આધુનિક સુવિધાઓ સાથે વિદ્યાર્થીઓ માટે અત્યાધુનિક સુવિધાઓનો સમાવેશ થાય છે. આર્થિક માપદંડને ધ્યાનમાં લીધા વગર કન્યા છાત્રાલયમાં 2000 છોકરીઓ માટે છાત્રાવાસની સુવિધા હશે.
આ પ્રસંગે ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી અને નાયબ મુખ્યમંત્રી પણ ઉપસ્થિત રહેશે.

Prime Minister's Office
PM to perform the Lokarpan of Sardardham Bhavan and Bhoomi Pujan of Sardardham Phase – II Kanya Chhatralaya on 11 September
10 SEP 2021 1:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will perform the Lokarpan of Sardardham Bhavan and Bhoomi Pujan of Sardardham Phase – II Kanya Chhatralaya, on 11th September, 2021 at 11 AM via video conferencing.
Sardardham has been working towards educational & social transformation, upliftment of weaker sections of society and providing employment opportunities to the youth. Set up in Ahmedabad, the Sardardham Bhavan includes state-of-the-art facilities for students, with modern amenities. The Kanya Chhatralaya will be a hostel facility for 2000 girls irrespective of economic criteria.
CM and Deputy CM of Gujarat will also be present on the occasion.