Prime Minister's Office
PM to perform the Lokarpan of Sardardham Bhavan and Bhoomi Pujan of Sardardham Phase – II Kanya Chhatralaya on 11 September
10 SEP 2021 1:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will perform the Lokarpan of Sardardham Bhavan and Bhoomi Pujan of Sardardham Phase – II Kanya Chhatralaya, on 11th September, 2021 at 11 AM via video conferencing.
Sardardham has been working towards educational & social transformation, upliftment of weaker sections of society and providing employment opportunities to the youth. Set up in Ahmedabad, the Sardardham Bhavan includes state-of-the-art facilities for students, with modern amenities. The Kanya Chhatralaya will be a hostel facility for 2000 girls irrespective of economic criteria.
CM and Deputy CM of Gujarat will also be present on the occasion.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 11 सप्टेंबरला सरदारधाम भवनचे लोकार्पण व कन्या छत्रालय- फेज II चे भूमीपूजन करतील
10 SEP 2021 1:08PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 11 सप्टेंबर 2021 रोजी सकाळी अकरा वाजता दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून सरदारधाम भवनचे लोकार्पण व कन्या छत्रालयाच्या फेज II चे भूमीपूजन करतील.
समाजात दुर्बल वर्गाच्या प्रगतीसाठी तसेच शैक्षणिक आणि सामाजिक परिवर्तनासाठी तसेच युवकांना रोजगाराच्या संधी उपलब्ध करून देण्याच्या बाबतीत सरदारधाम सातत्याने काम करत आले आहे. अहमदाबाद येथील सरदारधाम भवनमध्ये विद्यार्थ्यांसाठी अत्याधुनिक सुविधाही उपलब्ध आहेत. कन्याछात्रालय मुलींसाठी हॉस्टेलची सुविधा उपलब्ध करून देत आहे आहे. ही सुविधा कोणत्याही आर्थिक मापदंडाविना उपलब्ध आहे.
गुजरातचे मुख्यमंत्री आणि उपमुख्यमंत्री या प्रसंगी हजर असतील.