પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને શ્રી ગુરુ ગ્રંથ સાહિબ જીના પ્રકાશ પર્વ નિમિત્તે શુભેચ્છા પાઠવી
07 SEP 2021 3:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને શ્રી ગુરુ ગ્રંથ સાહિબ જીના પ્રકાશ પર્વના પવિત્ર પ્રસંગે શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી ગુરૂ ગ્રંથ સાહિબ જીના પ્રકાશ પર્વના પવિત્ર પ્રસંગે શુભેચ્છાઓ, જેમના ઉમદા સિદ્ધાંતો, કરુણા, ન્યાય અને સમાનતા પ્રત્યે ભાર સમગ્ર માનવજાતને માર્ગદર્શન આપે છે."

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Granth Sahib Ji
07 SEP 2021 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the sacred occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Granth Sahib Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on the sacred occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Granth Sahib Ji, whose noble principles, the emphasis on compassion, justice and equality guide the entire humankind."