ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಶ್ವದೆಲ್ಲೆಡೆ ನೆಲೆಸಿರುವ ಯಹೂದಿ ಜನರಿಗೆ ರೋಶ್ ಹಶಾನಾ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಸ್ರೇಲ್ ಪ್ರಧಾನಿ ನಫ್ತಾಲಿ ಬೆನೆಟ್ ಹಾಗೂ ಇಸ್ರೇಲ್‌ನ ಸ್ನೇಹಮಯಿ ಜನರು ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದೆಲ್ಲೆಡೆ ನೆಲೆಸಿರುವ ಯಹೂದಿ ಜನರಿಗೆ ರೋಶ್ ಹಶಾನಾ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, “ರೋಶ್ ಹಶಾನಾ ಸಂಭ್ರಮಾಚರಣೆಯಲ್ಲಿರುವ ಇಸ್ರೇಲ್‌ನ ಸ್ನೇಹಮಯಿ ಜನತೆ ಮತ್ತು ವಿಶ್ವದೆಲ್ಲೆಡೆ ನೆಲೆಸಿರುವ ಯಹೂದಿ ಜನತೆಗೆ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯ” ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM extends wishes to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest wishes to the Prime Minister of Israel, Naftali Bennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Warmest wishes to Prime Minister @naftalibennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world celebrating Rosh Hashanah today. @IsraeliPM"