പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത ജനതയ്ക്ക് റോഷ് ഹഷാനയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Thiruvananthpuram
റോഷ് ഹഷാനയോടനുബന്ധിച്ച് ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി, നഫ്താലി ബെന്നറ്റ്, ഇസ്രായേലിലെ സുഹൃദ് ജനത, ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത ജനത എന്നിവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" ഇന്ന് റോഷ് ഹഷാന ആഘോഷിക്കുന്ന ഇസ്രയേലിലെ സുഹൃദ് ജനതയ്ക്കും ,പ്രധാനമന്ത്രി നഫ്താലി ബെന്നറ്റിനും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂത ജനതയ്ക്കും ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേരുന്നു ".

Prime Minister's Office
PM extends wishes to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest wishes to the Prime Minister of Israel, Naftali Bennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Warmest wishes to Prime Minister @naftalibennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world celebrating Rosh Hashanah today. @IsraeliPM"