பிரதமர் அலுவலகம்
ரோஷ் ஹஷனாவுக்கு உலகெங்கிலும் உள்ள யூத மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Chennai
ரோஷ் ஹஷானாவை முன்னிட்டு இஸ்ரேல் பிரதமர் நஃப்தாலி பென்னட் மற்றும் இஸ்ரேலின் தோழமையான மக்களுக்கும், உலகெங்கிலும் உள்ள யூத மக்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தனது அன்பான வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் கூறியதாவது:
"இன்று ரோஷ் ஹஷனாவைக் கொண்டாடும் இஸ்ரேல் பிரதமர் நஃப்தாலி பென்னடுக்கும் இஸ்ரேலின் தோழமையான மக்களுக்கும், உலகெங்கிலும் உள்ள யூத மக்களுக்கும் மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள்."

Prime Minister's Office
PM extends wishes to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest wishes to the Prime Minister of Israel, Naftali Bennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Warmest wishes to Prime Minister @naftalibennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world celebrating Rosh Hashanah today. @IsraeliPM"