पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी रोश हशाना निमित्त जगभरातील ज्यू बांधवांना दिल्या शुभेच्छा
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्राइलचे पंतप्रधान नाफ्ताली बेनेट यांना तसेच इस्राइलचे नागरिक आणि जगभरातील ज्यू बांधवांना रोश हशाना निमित्त हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले ;
``जगभरात आज साजरा होत असलेल्या रोश हशानानिमित्त इस्राइलचे पंतप्रधान @naftalibennett, इस्राइल मधील नागरिक आणि जगभरातील ज्यू बांधवांना रोश हशाना निमित्त हार्दिक शुभेच्छा. @IsraeliPM``

Prime Minister's Office
PM extends wishes to Jewish people around the world on Rosh Hashanah
07 SEP 2021 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warmest wishes to the Prime Minister of Israel, Naftali Bennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world on the occasion of Rosh Hashanah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Warmest wishes to Prime Minister @naftalibennett, the friendly people of Israel, and the Jewish people around the world celebrating Rosh Hashanah today. @IsraeliPM"