ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గురువులదినం నాడు గురు సముదాయానికి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి; పూర్వ రాష్ట్రపతిడాక్టర్ సర్వపల్లి రాధాకృష్ణన్ జయంతి నాడు ఆయన కు నమస్సులు అర్పించిన ప్రధానమంత్రి
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Hyderabad
టీచర్స్ డే సందర్భం లో గురువుల సముదాయానికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌ల ను వ్యక్తం చేశారు. పూర్వ రాష్ట్రపతి డాక్టర్ సర్వపల్లి రాధాకృష్ణన్ జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించారు.
‘‘టీచర్స్ డే నాడు, యావత్తు గురు సముదాయానికి ఇవే అభినందన లు. వారు యువ మస్తిష్కాల ను దిద్ది తీర్చడంలో ఎల్లప్పుడూ ఒక కీలకమైన పాత్ర ను పోషిస్తూ వస్తున్నారు. కోవిడ్-19 కాలం లో కొత్త కొత్త పద్ధతుల లో విద్యార్థుల విద్య యాత్ర కొనసాగేటట్లు చేసిన గురువు ల కృషి అభినందనీయం.
డాక్టర్ ఎస్. రాధాకృష్ణన్ జయంతి నాడు ఆయన కు నా వందనాలను అర్పిస్తూ ఆయన విశిష్ట పాండిత్యాన్ని, అలాగే మన దేశ ప్రజల కు ఆయన అందించిన తోడ్పాటుల ను కూడా గుర్తుకు తెచ్చుకొంటున్నాను.’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets teaching fraternity on Teachers’ Day; pays tributes to Former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the teaching fraternity on the occasion of Teachers’ Day. The Prime Minister has also paid tributes to former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"On Teachers' Day, greetings to the entire teaching fraternity, which has always played a pivotal role in nurturing young minds. It is commendable how teachers have innovated and ensured the education journey of students continues in the COVID-19 times.
I pay my respects to Dr. S. Radhakrishnan on his Jayanti and recall his distinguished scholarship as well as contributions to our nation."