പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അധ്യാപക ദിനത്തിൽ അധ്യാപക സമൂഹത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിവാദ്യം ; മുൻ രാഷ്ട്രപതി ഡോ. സർവേപ്പള്ളി രാധാകൃഷ്ണന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Thiruvananthpuram
അധ്യാപക ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ധ്യാപക സമൂഹത്തെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു. മുൻ രാഷ്ട്രപതി ഡോ. സർവേപ്പള്ളി രാധാകൃഷ്ണന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികളും അർപ്പിച്ചു .
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അധ്യാപക ദിനത്തിൽ, യുവമനസ്സുകളെ പരിപോഷിപ്പിക്കുന്നതിൽ നിർണായക പങ്ക് വഹിക്കുന്ന മുഴുവൻ അധ്യാപക സമൂഹത്തിനും അഭിവാദ്യങ്ങൾ. കോവിഡ് -19 കാലഘട്ടത്തിൽ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ വിദ്യാഭ്യാസ പ്രയാണം അധ്യാപകർ എങ്ങനെ നവീകരിക്കുകയും ഉറപ്പുവരുത്തുകയും ചെയ്തു എന്നത് പ്രശംസനീയമാണ്.
ഡോ. എസ്. രാധാകൃഷ്ണന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ ആദരിക്കുന്നു, കൂടാതെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിശിഷ്ട സ്കോളർഷിപ്പും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് നൽകിയ സംഭാവനകളും ഞാൻ ഓർക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM greets teaching fraternity on Teachers’ Day; pays tributes to Former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the teaching fraternity on the occasion of Teachers’ Day. The Prime Minister has also paid tributes to former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"On Teachers' Day, greetings to the entire teaching fraternity, which has always played a pivotal role in nurturing young minds. It is commendable how teachers have innovated and ensured the education journey of students continues in the COVID-19 times.
I pay my respects to Dr. S. Radhakrishnan on his Jayanti and recall his distinguished scholarship as well as contributions to our nation."