पंतप्रधान कार्यालय
शिक्षक दिनानिमित्त शिक्षक बांधवांना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा ; माजी राष्ट्रपती डॉ. सर्वपल्ली राधाकृष्णन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिक्षक दिनानिमित्त शिक्षक बांधवांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. तसेच माजी राष्ट्रपती डॉ. सर्वपल्ली राधाकृष्णन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी आदरांजली अर्पण केली आहे.
ट्विट संदेशांच्या मालिकेत पंतप्रधान म्हणाले ;
``ज्यांनी नेहमीच तरुणांच्या बौद्धिक क्षमतांचा विकास करण्यात, त्यांना घडविण्यात मोलाची भूमिका बजावली आहे, अशा सर्व शिक्षक बांधवांना, शिक्षक दिनानिमित्त शुभेच्छा. कोविड – 19 च्या काळात शिक्षकांनी विद्यार्थ्यांचा शैक्षणिक प्रवास ज्या पद्धतीने चालू ठेवला आहे, ते निश्चितच कौतुकास्पद आहे.
डॉ. सर्वपल्ली राधाकृष्णन यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना आदरांजली अर्पण करतो आणि त्यांची विद्वत्ता आणि देशाप्रति त्यांनी दिलेल्या योगदानाचे स्मरण करतो. ``

Prime Minister's Office
PM greets teaching fraternity on Teachers’ Day; pays tributes to Former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti
05 SEP 2021 9:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the teaching fraternity on the occasion of Teachers’ Day. The Prime Minister has also paid tributes to former President Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his Jayanti.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"On Teachers' Day, greetings to the entire teaching fraternity, which has always played a pivotal role in nurturing young minds. It is commendable how teachers have innovated and ensured the education journey of students continues in the COVID-19 times.
I pay my respects to Dr. S. Radhakrishnan on his Jayanti and recall his distinguished scholarship as well as contributions to our nation."