પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક્સ રમતોત્સવમાં બેડમિંટનમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ક્રિશ્ના નાગરને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 SEP 2021 10:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ રમતોત્સવમાં બેડમિંટનમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ક્રિશ્ના નાગરને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“ટોક્યો #Paralympicsમાં બેડમિંટન ખેલાડીઓના અદભૂત પ્રદર્શનને જોઈને આનંદ થયો. @Krishnanagar99ના અદભૂત રમત કૌશલ્યથી દરેક ભારતીયના ચહેરા પર સ્મિત રેલાયું. તેમને સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ શુભકામનાઓ. #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning Gold medal in Badminton at Paralympics Games
05 SEP 2021 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Krishna Nagar for winning Gold medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy to see our Badminton players excel at the Tokyo #Paralympics. The outstanding feat of @Krishnanagar99 has brought smiles on the faces of every Indian. Congratulations to him for winning the Gold Medal. Wishing him the very best for his endeavours ahead. #Praise4Para"