പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ കൃഷ്ണ നഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 SEP 2021 10:20AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ കൃഷ്ണ നഗറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ടോക്കിയോ പാരാലിമ്പിക്സിൽ നമ്മുടെ ബാഡ്മിന്റൺ കളിക്കാർ മികവ് പുലർത്തുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. കൃഷ്ണ നഗറിന്റെ മികച്ച നേട്ടം ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും മുഖത്ത് പുഞ്ചിരി സമ്മാനിച്ചു. സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Krishna Nagar for winning Gold medal in Badminton at Paralympics Games
05 SEP 2021 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Krishna Nagar for winning Gold medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy to see our Badminton players excel at the Tokyo #Paralympics. The outstanding feat of @Krishnanagar99 has brought smiles on the faces of every Indian. Congratulations to him for winning the Gold Medal. Wishing him the very best for his endeavours ahead. #Praise4Para"