पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, नेमबाज सिंघराज अधाना यांचे पॅरालिम्पिक खेळांमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल केले अभिनंदन
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Mumbai
टोक्यो येथे सुरू असलेल्या पॅरालिम्पिक खेळांमध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नेमबाज सिंहराज अधाना यांचे अभिनंदन केले आहे.
" सिंघराज अधानाने पुन्हा एकदा उत्कृष्ट कामगिरी बजावली! मिक्स 50 मीटर पिस्तूल SH1 या स्पर्धेत त्याने यावेळी आणखी एक पदक जिंकले. त्याच्या पराक्रमामुळे संपूर्ण भारताला आनंद झाला आहे. त्याचे अभिनंदन.त्याला त्याच्या भविष्यातील कामगिरीसाठी अनेक शुभेच्छा. # Paralympics # Praise 4 Para "
असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at Paralympics Games
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The outstanding Singhraj Adhana does it again! He wins yet another medal, this time in the Mixed 50m Pistol SH1 event. India rejoices due to his feat. Congrats to him. Wishing him the very best for the future endeavours. #Paralympics #Praise4Para."