Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at Paralympics Games
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The outstanding Singhraj Adhana does it again! He wins yet another medal, this time in the Mixed 50m Pistol SH1 event. India rejoices due to his feat. Congrats to him. Wishing him the very best for the future endeavours. #Paralympics #Praise4Para."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શૂટર સિંહરાજ અધાનાને પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શૂટર સિંહરાજ અધાનાને ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક્સ ગેમ્સમાં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉત્કૃષ્ટ સિંઘરાજ અધાનાએ ફરી કરી બતાવ્યું! તેમણે આ વખતે મિક્સ્ડ 50 મીટર પિસ્તોલ SH1 ઇવેન્ટમાં બીજું પદક જીત્યું. તેમના પરાક્રમને કારણે ભારત આનંદિત છે. તેમને અભિનંદન. તેમને ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."