പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ സിംഗ്‌രാജ് അധാനയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ഷൂട്ടർ സിംഗ്‌രാജ് അധാനയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" സിംഗ്‌രാജ് അദ്‌ന തന്റെ മികവ് വീണ്ടും തെളിയിച്ചിരിക്കുന്നു ! മിക്സഡ് 50 മീറ്റർ പിസ്റ്റൾ എസ് എച് 1 ഇനത്തിൽ അദ്ദേഹം ഇത്തവണ മറ്റൊരു മെഡൽ നേടി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യ സന്തോഷിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ" .

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at Paralympics Games
04 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated shooter Singhraj Adhana for winning Silver Medal at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The outstanding Singhraj Adhana does it again! He wins yet another medal, this time in the Mixed 50m Pistol SH1 event. India rejoices due to his feat. Congrats to him. Wishing him the very best for the future endeavours. #Paralympics #Praise4Para."