आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबत अद्ययावत माहिती
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 67.09 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात 45,352 नव्या रुग्णांची नोंद
सध्या उपचाराधीन रुग्ण, एकूण रुग्णांच्या 1.22%
देशातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,99,778
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 97.45%
गेल्या 24 तासात 34,791 कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,20,63,616
साप्ताहिक पॉझीटीव्हीटी दर (2.66%) गेले 70 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हीटी दर 2.72 %
आतापर्यंत एकूण 52.65 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Delhi
67.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,352 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.22% of total cases
India's Active caseload stands at 3,99,778
Recovery Rate currently at 97.45%
34,791 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,63,616
Weekly Positivity Rate (2.66%) less than 3% for last 70 days
Daily positivity rate reported to be 2.72%
52.65 cr Total Tests conducted so far