સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 67.09 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 45,352 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.22% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,99,778 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.45% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 34,791 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,20,63,616 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 70 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.66% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.72% પહોંચ્યો
કુલ 52.65 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Delhi
67.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,352 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.22% of total cases
India's Active caseload stands at 3,99,778
Recovery Rate currently at 97.45%
34,791 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,63,616
Weekly Positivity Rate (2.66%) less than 3% for last 70 days
Daily positivity rate reported to be 2.72%
52.65 cr Total Tests conducted so far