Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Delhi
67.09 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
45,352 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.22% of total cases
India's Active caseload stands at 3,99,778
Recovery Rate currently at 97.45%
34,791 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,63,616
Weekly Positivity Rate (2.66%) less than 3% for last 70 days
Daily positivity rate reported to be 2.72%
52.65 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
03 SEP 2021 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశ‌వ్యాప్తంగా నిర్వ‌హిస్తున్న‌ జాతీయ కోవిడ్ -19 వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా 67.09 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 45,352 కోవిడ్ కొత్త కేసులు న‌మోద‌య్యాయి.
క్రియాశీల కేసులు మొత్తం కేసుల‌లో 1.22 శాతం
ఇండియా లో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,99,778 గా ఉంది.
దేశంలో రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.45 శాతంగా ఉంది.
గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 34,791 మంది కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్నారు. మొత్తం కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,20,63,616.
వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.66 శాతం. గ‌త 70 రోజుల‌లో ఇది 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌
రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.72 శాతంగా ఉంది.
ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 52.65 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.