आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 01 सप्टेंबर 2021
काल कोविड प्रतिबंधक लसीच्या एका दिवसांतील सर्वात जास्त म्हणजे 1 कोटी 33 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 65 कोटी 41 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
संपूर्ण ऑगस्ट महिन्यात लसीच्या 18 कोटी 30 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासांत 41,965 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण कोविड बाधित रुग्णसंख्येच्या 1.15%
भारतात सध्या 3,78,181 कोविड सक्रीय रुग्ण आहेत
रोगमुक्ती दर सध्या 97.51% आहे
गेल्या 24 तासांत 33,964 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,19,93,644 इतकी झाली आहे
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर(2.58%) गेले 68 दिवस 3% हून कमी
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 2.61% इतका नोंदला गेला
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 52 कोटी 31 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
Highest ever 1.33 crore doses have been administered in a single day
65.41 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
More than 18.3 crore doses have been administered in the month of August
41,965 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,78,181
Recovery Rate currently at 97.51%
33,964 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,93,644
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 68 days
Daily positivity rate reported to be 2.61%
52.31 cr Total Tests conducted so far