Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
Highest ever 1.33 crore doses have been administered in a single day
65.41 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
More than 18.3 crore doses have been administered in the month of August
41,965 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,78,181
Recovery Rate currently at 97.51%
33,964 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,93,644
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 68 days
Daily positivity rate reported to be 2.61%
52.31 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Chennai
ஒரே நாளில் அதிகபட்சமாக 1.33 கோடி தடுப்பூசிகள் வழங்கப்பட்டுள்ளது
நாடு தழுவிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 65.41 கோடி கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
ஆகஸ்ட் மாதத்தில் 18.3 கோடிக்கும் அதிகமான தடுப்பூசிகள் வழங்கப்பட்டுள்ளது
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 41,965 பேர் புதிதாகப் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
நாட்டில் ஏற்பட்டுள்ள மொத்த பாதிப்பில் தற்போது சிகிச்சை பெறுபவர்களின் விழுக்காடு 1.15%.
இந்தியாவில் கொரோனா தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுவோரின் எண்ணிக்கை 3,78,181ஆகும்.
குணமடைந்தவர்களின் விழுக்காடு 97.51%.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 33,964 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை மொத்தம் 3,19,93,644 பேர் குணமடைந்துள்ளனர்.
வாராந்திர தொற்று உறுதி விழுக்காடு (2.58%%) 68 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி தொற்று உறுதி வீதம் (2.61%)-மாக பதிவாகியுள்ளது.
இந்தியாவில் இதுவரை மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ள மொத்த பரிசோதனைகளின் எண்ணிக்கை 52.31 கோடியாக அதிகரித்துள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1750962