Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
Highest ever 1.33 crore doses have been administered in a single day
65.41 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
More than 18.3 crore doses have been administered in the month of August
41,965 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,78,181
Recovery Rate currently at 97.51%
33,964 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,93,644
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 68 days
Daily positivity rate reported to be 2.61%
52.31 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Ahmedabad
એક જ દિવસમાં સૌથી વધુ 1.33 કરોડ ડોઝ આપવામાં આવ્યા છે
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 65.41 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ઓગસ્ટ મહિનામાં 18.3 કરોડથી વધુ ડોઝ આપવામાં આવ્યા છે
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 41,965 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.15% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,78,181 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.51% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 33,964 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,19,93,644 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 68 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.58% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.61% પહોંચ્યો
કુલ 52.31 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા