Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Delhi
Highest ever 1.33 crore doses have been administered in a single day
65.41 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
More than 18.3 crore doses have been administered in the month of August
41,965 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.15% of total cases
India's Active caseload stands at 3,78,181
Recovery Rate currently at 97.51%
33,964 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,93,644
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 68 days
Daily positivity rate reported to be 2.61%
52.31 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
01 SEP 2021 9:32AM by PIB Hyderabad
ఒక్క రోజులో రికార్డు స్థాయిలో 1.33 కోట్ల టీకా డోసులు ఇచ్చారు.
జాతీయ టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 65.41 కోట్ల టీకా డోసులు ఇచ్చారు.
ఆగస్టులో 18.3 కోట్లకుపైగా టీకా డోసులు అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 41,965 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1.15 శాతంగా ఉన్నాయి.
క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,78,181.
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.51 శాతంగా ఉంది.
గత 24 గంటల్లో 33,964 మంది కోలుకున్నారు. వీటితో కలిపి కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,19,93,644.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (2.58 శాతం) గత 68 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువగా నమోదవుతోంది.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.61 శాతంగా నమోదైంది.
ఇప్పటివరకు 53.31 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు దేశవ్యాప్తంగా చేశారు.