પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં ઊંચા કૂદકામાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ મરિયપ્પન થંગાવેલુને અભિનંદન આપ્યા
31 AUG 2021 6:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યોમાં પેરાલિમ્પિક રમતોત્સવમાં ઊંચા કૂદકામાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ મરિયપ્પન થંગાવેલુને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“ઊંચા અને ઊંચા ઊડતા!
મરિયપ્પન થંગાવેલુ નિરંતરતા અને ઉત્કૃષ્ટતાનો પર્યાય છે. રજત ચંદ્રક જીતવા પર તેમને અભિનંદન. ભારતને તેમની સિદ્ધિ પર ગર્વ છે. @189thangavelu #Paralympics #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Mariyappan Thangavelu for winning Silver Medal in High Jump at Paralympics Games
31 AUG 2021 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mariyappan Thangavelu for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Soaring higher and higher!
Mariyappan Thangavelu is synonymous with consistence and excellence. Congratulations to him for winning the Silver Medal. India is proud of his feat. @189thangavelu #Paralympics #Praise4Para"