Prime Minister's Office
PM congratulates Mariyappan Thangavelu for winning Silver Medal in High Jump at Paralympics Games
31 AUG 2021 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mariyappan Thangavelu for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Soaring higher and higher!
Mariyappan Thangavelu is synonymous with consistence and excellence. Congratulations to him for winning the Silver Medal. India is proud of his feat. @189thangavelu #Paralympics #Praise4Para"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഹൈജമ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ മാരിയപ്പൻ തങ്കവേലുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
31 AUG 2021 6:01PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഹൈജമ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ മാരിയപ്പൻ തങ്കവേലുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കൂടുതൽ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് കുതിക്കുന്നു !"
മാരിയപ്പൻ തങ്കവേലു സ്ഥിരതയുടെയും മികവിന്റെയും പര്യായമാണ്. വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു.