Prime Minister's Office
PM congratulates Mariyappan Thangavelu for winning Silver Medal in High Jump at Paralympics Games
31 AUG 2021 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mariyappan Thangavelu for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Soaring higher and higher!
Mariyappan Thangavelu is synonymous with consistence and excellence. Congratulations to him for winning the Silver Medal. India is proud of his feat. @189thangavelu #Paralympics #Praise4Para"

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेमध्ये उंच उडीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मरिअप्पन थंगावेलू यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
31 AUG 2021 6:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 31 ऑगस्ट 2021
टोक्यो येथील पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेमध्ये उंच उडी प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मरिअप्पन थंगावेलू यांचे पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''गगनचुंबी उंची गाठत आहात !''
मरिअप्पन थंगावेलू हे सातत्य आणि उत्कृष्टतेचे समानार्थी आहेत. रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन. भारताला त्यांच्या पराक्रमाचा अभिमान आहे. @189thangavelu #Paralympics #Praise4Para"