ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਲ ਮੁਰੂਗਨ ਕਰਨਾਟਕ ਰਾਜ ਦੇ ਦੋ ਦਿਨ ਦੇ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਹੋਣਗੇ
ਮੰਤਰੀ ਅੱਜ ਸ਼ਾਮ ਪਹੁੰਚਣਗੇ ਅਤੇ ਕੱਲ੍ਹ ਮੈਸੂਰ ਵਿਖੇ ਕਈ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ
28 AUG 2021 6:12PM by PIB Chandigarh
ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਲ ਮੁਰੂਗਨ ਕੱਲ੍ਹ ਦੁਪਹਿਰ, ਮੈਸੂਰ ਵਿਖੇ ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ ਪਰਿਸਰ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਆਜ਼ਾਦੀ ਦੇ 75 ਵਰ੍ਹੇ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ‘ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ’ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦੇ ਰੂਪ ‘ਚ ਰੀਜਨਲ ਆਊਟਰੀਚ ਬਿਊਰੋ, ਕਰਨਾਟਕ ਦੇ ਮੈਸੂਰ ਫੀਲਡ ਦਫ਼ਤਰ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ 3 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਫੋਟੋ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨੀ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਮਾਣਯੋਗ ਮੰਤਰੀ ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ, ਮੈਸੂਰ ਵਿਖੇ ਸੰਗੀਤ ਕਲਾਕਾਰਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਫੋਟੋ ਗੈਲਰੀ ਨਾਦਾਲਯ (Naadaalaya) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
ਸਵੇਰੇ, ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ ਦੀ ਆਪਣੀ ਯਾਤਰਾ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, ਉਹ ਸੁਤੂਰ ਮੱਠ ਦੇ ਪਰਮ ਪੂਜਨੀਕ ਜਗਦਗੁਰੂ ਡਾ. ਸ਼ਿਵਾਰਾਤ੍ਰੀ ਰਾਜੇਂਦਰ ਮਹਾਸਵਾਮੀਜੀ ਦੇ 106ਵੇਂ ਜਯੰਤੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ। ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ ਉਹ ਮੈਸੂਰ ਦੇ ਜੇਐੱਸਐੱਸ ਕਾਲਜ ਆਵ੍ ਆਰਟਸ, ਕਮਰਸ ਐਂਡ ਸਾਇੰਸ ਵਿਖੇ ਕਮਿਊਨਿਟੀ ਰੇਡੀਓ ਸਟੇਸ਼ਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।

Ministry of Information & Broadcasting
Shri L. Murugan, Honorable Minister of state for Information and Broadcasting, Govt. of India will be on a two day visit to the State
The Minister will arrive this evening and tomorrow will take part in several programs at Mysuru
28 AUG 2021 6:12PM by PIB Bengaluru
Tomorrow afternoon, at Mysuru, as part of the 75 years celebration of India's Independence 'Azadi Ka Amrit Mahotsav', Honorable Minister will inaugurate the 3 day photo exhibition organised by the Mysuru field office of Regional Outreach Bureau, Karnataka at AIR premises.
After this the Honorable Minister will visit Naadaalaya, a photo gallery of music Maestros at AIR, Mysuru
Before his visit to AIR in the morning, he will take part in the 106th Jayanthi celebrations of H H Jagadguru Dr. Shivarathri Rajendra Mahaswamiji of Suttur Math after which he will inaugurate Community Radio station at JSS College of Arts, Commerce and Science, Mysuru.