సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
కర్ణాటకలో రెండు రోజులపాటు కేంద్ర సమాచార, ప్రసారాల శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ ఎల్.మురుగన్‌ పర్యటన
ఇవాళ రాష్ట్రానికి చేరుకుని, ఆదివారం అనేక కార్యక్రమాల్లో పాల్గొననున్న కేంద్ర మంత్రి
28 AUG 2021 6:12PM by PIB Hyderabad
75 వసంతాల స్వాతంత్ర్య వేడుకలు 'ఆజాది కా అమృత్‌ మహోత్సవ్‌'లో భాగంగా; కేంద్ర సమాచార, ప్రసారాల శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ ఎల్.మురుగన్‌ కర్ణాటకలో పర్యటిస్తున్నారు. ఆదివారం మధ్యాహ్నం, మైసూరు 'ఆల్‌ ఇండియా రేడియో' (ఎయిర్‌) ప్రాంగణంలోని రీజినల్‌ ఔట్‌రీచ్‌ బ్యూరో కార్యాలయంలో ఛాయాచిత్ర ప్రదర్శనను మంత్రి ప్రారంభిస్తారు. ఈ ఛాయాచిత్ర ప్రదర్శన 3 రోజులపాటు జరుగుతుంది.
దీని తర్వాత, ఎయిర్‌ కార్యాలయంలో ఏర్పాటు చేసిన సంగీత విధ్వాంసుల ఛాయాచిత్ర ప్రదర్శన 'నాదాలయ'ను సందర్శిస్తారు.
ఆదివారం ఉదయం ఎయిర్‌ కార్యాలయానికి వెళ్లడానికి ముందు, సుత్తూరు మఠం స్థాపకుడు జగద్గురు డాక్టర్ శివరాత్రి రాజేంద్ర మహాస్వామిజీ 106వ జయంతి వేడుకల్లో పాల్గొంటారు. ఆ తర్వాత మైసూరులోని 'జేఎస్‌ఎస్‌ కాలేజ్‌ ఆఫ్‌ ఆర్ట్స్‌, కామర్స్‌, సైన్స్‌'లో కమ్యూనిటీ రేడియో స్టేషన్‌ను ప్రారంభిస్తారు.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri L. Murugan, Honorable Minister of state for Information and Broadcasting, Govt. of India will be on a two day visit to the State
The Minister will arrive this evening and tomorrow will take part in several programs at Mysuru
28 AUG 2021 6:12PM by PIB Bengaluru
Tomorrow afternoon, at Mysuru, as part of the 75 years celebration of India's Independence 'Azadi Ka Amrit Mahotsav', Honorable Minister will inaugurate the 3 day photo exhibition organised by the Mysuru field office of Regional Outreach Bureau, Karnataka at AIR premises.
After this the Honorable Minister will visit Naadaalaya, a photo gallery of music Maestros at AIR, Mysuru
Before his visit to AIR in the morning, he will take part in the 106th Jayanthi celebrations of H H Jagadguru Dr. Shivarathri Rajendra Mahaswamiji of Suttur Math after which he will inaugurate Community Radio station at JSS College of Arts, Commerce and Science, Mysuru.