Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for West Bengal flood victims
04 AUG 2021 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives due to flooding in parts of West Bengal. He also announced Rs. 50,000 to those injured.
A PMO tweet said, "An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to flooding in parts of West Bengal. The injured would be given Rs. 50,000."

पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगाल पूरग्रस्तांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह मदत पंतप्रधानांकडून जाहीर
04 AUG 2021 9:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑगस्‍ट 2021
पश्चिम बंगालच्या काही भागांमध्ये पुरामुळे जीव गमावलेल्यांच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी जाहीर केली. तर जखमींना 50 हजार रुपयांच्या मदतीची घोषणा त्यांनी केली.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विटमध्ये म्हटले आहे की, "पश्चिम बंगालच्या काही भागात पुरामुळे जीव गमावलेल्यांच्या वारसाला पीएमएनआरएफकडून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत देण्यात येईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील."