Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for West Bengal flood victims
04 AUG 2021 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives due to flooding in parts of West Bengal. He also announced Rs. 50,000 to those injured.
A PMO tweet said, "An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who lost their lives due to flooding in parts of West Bengal. The injured would be given Rs. 50,000."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പശ്ചിമ ബംഗാളിൽ വെള്ളപ്പൊക്ക ബാധിതർക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്നുള്ള ധനസഹായത്തിനു പ്രധാനമന്ത്രി അനുമതി നൽകി
04 AUG 2021 8:22PM by PIB Thiruvananthpuram
തുടർന്ന് മരണമടഞ്ഞവരുടെ ഉറ്റ ബന്ധുക്കൾക്ക് രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതം ആശ്വാസ ധനം അനുവദിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി അനുമതി നൽകി. പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതം അനുവദിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ഒരു പി എം ഓ ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു :
"പശ്ചിമ ബംഗാളിൽ വിവിധ പ്രദേശങ്ങളിൽ വെള്ളപ്പൊക്കത്തെ തുടർന്ന് മരണമടഞ്ഞവരുടെ ഉറ്റ ബന്ധുക്കൾക്ക് രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതം ആശ്വാസ ധനം അനുവദിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി അനുമതി നൽകി. പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതം നൽകും ."