Prime Minister's Office
PM speaks to West Bengal CM on flood situation in parts of the state
04 AUG 2021 1:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to West Bengal Chief Minister Ms Mamata Banerjee on the flood situation caused by water discharge from dams in parts of the state. The Prime Minister also assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation.
A PMO tweet said, "PM @narendramodi spoke to WB CM @MamataOfficial on the flood situation caused by water discharge from dams in parts of the state. PM assured all possible support from the Centre to help mitigate the situation.
PM Modi prays for the safety and wellbeing of those in affected areas."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પશ્ચિમ બંગાળના મુખ્યમંત્રી સાથે રાજ્યના કેટલાક વિસ્તારોમાં પૂરની સ્થિતિ અંગે વાત કરી
04 AUG 2021 1:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પશ્ચિમ બંગાળના મુખ્યમંત્રી સુશ્રી મમતા બેનર્જી સાથે રાજ્યના કેટલાક વિસ્તારોમાં ડેમમાંથી પાણી છોડવાના કારણે સર્જાયેલી પૂરની સ્થિતિ અંગે વાત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ પરિસ્થિતિને હળવી કરવામાં મદદ માટે કેન્દ્ર તરફથી તમામ સંભવિત સહાયની ખાતરી પણ આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક ટ્વિટમાં કહેવામાં આવ્યું છે કે, "PM @narendramod એ પશ્ચિમ બંગાળના મુખ્યમંત્રી @MamataOfficial સાથે રાજ્યના કેટલાક વિસ્તારોમાં ડેમમાંથી પાણી છોડવાના કારણે પૂરની સ્થિતિ અંગે વાત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ પરિસ્થિતિને હળવી કરવામાં મદદ માટે કેન્દ્ર તરફથી તમામ શક્ય સહાયની ખાતરી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રી મોદી અસરગ્રસ્ત વિસ્તારોમાં રહેલા લોકોની સલામતી અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરે છે.