Prime Minister's Office
Central Government is working closely with MP Government to assist those affected by heavy rainfall and flooding in parts of the state: PM
04 AUG 2021 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the Central Government is working closely with the Madhya Pradesh Government to assist those affected by heavy rainfall and flooding in parts of the state. The Prime Minister has also spoken to the Chief Minister, Shri Shivraj Singh Chouhanand reviewed the situation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The Central Government is working closely with the Madhya Pradesh Government to assist those affected by heavy rainfall and flooding in parts of the state. I have spoken to CM @ChouhanShivraj and reviewed the situation. I pray for everyone’s safety and well-being."

पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशाच्या काही भागात अतिवृष्टी आणि पुरामुळे बाधित झालेल्यांना मदत करण्यासाठी केंद्र सरकार मध्य प्रदेश सरकारसोबत समन्वयाने काम करीत आहे : पंतप्रधान
04 AUG 2021 3:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑगस्‍ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले की मध्य प्रदेशाच्या काही भागात अतिवृष्टी आणि पुरामुळे बाधित झालेल्यांना मदत करण्यासाठी केंद्र सरकार मध्य प्रदेशच्या राज्य सरकारसोबत समन्वयाने काम करीत आहे. पंतप्रधानांनी मध्य प्रदेशचे मुख्यमंत्री शिवराज सिंह चौहान यांच्याशी या संदर्भात संवाद साधला असून राज्यातील परिस्थितीचा आढावा घेतला आहे.
पंतप्रधान त्यांच्या ट्वीट संदेशात म्हणाले;
“केंद्र सरकार मध्य प्रदेशाच्या काही भागात अतिवृष्टी आणि पुरामुळे बाधित झालेल्यांना मदत करण्यासाठी राज्य सरकारसोबत समन्वयाने काम करीत आहे. मी मध्य प्रदेशचे मुख्यमंत्री शिवराज सिंह चौहान यांच्याशी बोलून राज्यातील परिस्थितीचा आढावा घेतला आहे. त्या भागातील प्रत्येकाच्या सुरक्षिततेसाठी आणि स्वास्थ्यासाठी मी प्रार्थना करत आहे.”