पंतप्रधान कार्यालय
किश्तवाड आणि कारगिल मधल्या ढग फुटीच्या पार्श्वभूमीवर केंद्र सरकारचे परिस्थितीवर बारकाईने लक्ष- पंतप्रधान
28 JUL 2021 2:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 जुलै 2021
किश्तवाड आणि कारगिल मधल्या ढग फुटीच्या पार्श्वभूमीवर केंद्र सरकारचे परिस्थितीवर बारकाईने लक्ष असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
किश्तवाड आणि कारगिल मधल्या ढग फुटीच्या पार्श्वभूमीवर केंद्र सरकार परिस्थितीवर बारकाईने लक्ष ठेवून असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे. बाधित भागांना सर्वतोपरी मदत उपलब्ध करून देण्यात येत आहे. प्रत्येकाच्या सुरक्षिततेसाठी आपण प्रार्थना करत असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
Central Government is closely monitoring situation in the wake of cloudbursts in Kishtwar and Kargil: PM
28 JUL 2021 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil.
In a tweet, the Prime Minister said, "Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil. All possible assistance is being made available in the affected areas. I pray for everyone’s safety and well-being."