Prime Minister's Office
Central Government is closely monitoring situation in the wake of cloudbursts in Kishtwar and Kargil: PM
28 JUL 2021 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil.
In a tweet, the Prime Minister said, "Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil. All possible assistance is being made available in the affected areas. I pray for everyone’s safety and well-being."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కిశ్త్వాడ్ లో, కార్ గిల్ లో కుంభవృష్టి దరిమిలా ఉత్పన్నం అయిన స్థితి ని కేంద్ర ప్రభుత్వంనిశితం గా పర్యవేక్షిస్తోంది: ప్రధాన మంత్రి
28 JUL 2021 12:28PM by PIB Hyderabad
కిష్ట్ వాడ్ లో, కార్ గిల్ లో కుంభ వృష్టి దరిమిలా తలెత్తిన స్థితి ని కేంద్ర ప్రభుత్వం నిశితం గా పర్యవేక్షిస్తున్నదని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
‘‘ కిష్ట్ వాడ్ లోను, కార్ గిల్ లోను కుండపోత వాన అనంతరం ఏర్పడ్డ స్థితి ని కేంద్ర ప్రభుత్వం నిశితం గా పర్యవేక్షిస్తూంది. ప్రభావిత ప్రాంతాల లో చేతనైన అన్ని విధాలుగాను సహాయాన్ని అందించడం జరుగుతున్నది. ప్రతి ఒక్క వ్యక్తి క్షేమం గా, భద్రం గా ఉండాలి అని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.