Prime Minister's Office
Central Government is closely monitoring situation in the wake of cloudbursts in Kishtwar and Kargil: PM
28 JUL 2021 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil.
In a tweet, the Prime Minister said, "Central Government is closely monitoring the situation in the wake of the cloudbursts in Kishtwar and Kargil. All possible assistance is being made available in the affected areas. I pray for everyone’s safety and well-being."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കിഷ്ത്വാറിലെയും കാർഗിലിലെയും മേഘവിസ്ഫോടനങ്ങളുടെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥിതിഗതികൾ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
28 JUL 2021 12:28PM by PIB Thiruvananthpuram
കിഷ്ത്വാറിലെയും കാർഗിലിലെയും മേഘവിസ്ഫോടനങ്ങളുടെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ കേന്ദ്ര ഗവണ്‍മെന്റ് സ്ഥിതിഗതി കൾ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
കിഷ്ത്വാറിലെയും കാർഗിലിലെയും മേഘവിസ്ഫോടനങ്ങളുടെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥിതിഗതികൾ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്. ദുരിതബാധിത പ്രദേശങ്ങളിൽ സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായ ങ്ങളും ലഭ്യമാക്കുന്നുണ്ട്. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. "