પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રના રાયગઢમાં ભૂસ્ખલનથી થયેલા લોકોનાં મોત અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
તેમણે પીએમએનઆરએફમાંથી આર્થિક સહાયની રકમ ઉપલબ્ધ કરવા અંગે ઘોષણા કરી
23 JUL 2021 6:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના રાયગઢમાં ભૂસ્ખલનથી થયેલા લોકોનાં મોત અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “મહારાષ્ટ્રના રાયગઢમાં ભૂસ્ખલનના કારણે થયેલા લોકોનાં મોતથી દુઃખી છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે મારી સંવેદનાઓ. હું ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એ માટે પ્રાર્થના કરૂં છું.
મહારાષ્ટ્રમાં ભારે વરસાદના કારણે સ્થિતિ પર ઝીણવટભરી નજર રાખવામાં આવી રહી છે અને અસરગ્રસ્ત લોકોને સહાયતા ઉપલબ્ધ કરાવવામાં આવી રહી છે.”
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જીવ ગુમાવનારા લોકોનાં પરિવારજનોને બે લાખ રૂપિયા અને ઘાયલોને 50,000 રૂપિયાની આર્થિક સહાય પ્રદાન કરવાની ઘોષણા પણ કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, ‘પીએમ@ narendramodiએ મહારાષ્ટ્રના રાયગઢમાં ભૂસ્ખલનના કારણે પોતાનો જીવ ગુમાવનાર પ્રત્યે વ્યક્તિના પરિવારજનો માટે પીએમએનઆરએફમાંથી બે લાખ રૂપિયાની આર્થિક સહાય પૂરી પાડવાની ઘોષણા કરી છે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે.”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a landslide in Raigad, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF
23 JUL 2021 6:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a landslide in Raigad, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the loss of lives due to a landslide in Raigad, Maharashtra. My condolences to the bereaved families. I wish the injured a speedy recovery.
The situation in Maharashtra due to heavy rains is being closely monitored and assistance is being provided to the affected."
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives and Rs. 50,000 to those injured.
In a PMO tweet, the Prime Minister said, "PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who lost their lives due to a landslide in Raigad, Maharashtra. Rs. 50,000 would be given to the injured."