Prime Minister's Office
PM speaks to Maharashtra CM about flood situation in Maharashtra
22 JUL 2021 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Maharashtra Chief Minister Shri Uddhav Thackeray and discussed the situation in parts of Maharashtra in the wake of heavy rainfall and flooding.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke to Maharashtra CM Shri Uddhav Thackeray and discussed the situation in parts of Maharashtra in the wake of heavy rainfall and flooding. Assured all possible support from the Centre to mitigate the situation. Praying for everyone’s safety and well-being. @OfficeofUT"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ വെള്ളപ്പൊക്ക സ്ഥിതിഗതികളെകുറിച്ചു് പ്രധാനമന്ത്രി മുഖ്യമന്ത്രിയോട് സംസാരിച്ചു
22 JUL 2021 9:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ. ഉദ്ധവ് താക്കറെയുമായി സംസാരിച്ചു. കനത്ത മഴയുടെയും, വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും പശ്ചാത്തല ത്തിൽ സംസ്ഥാനത്തിന്റെ ചില ഭാഗങ്ങളിലെ സ്ഥിഗതി കൾ ചർച്ച ചെയ്തു
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : "മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഉദ്ദവ് താക്കറെയോട് സംസാരിച്ചു. കനത്ത മഴയും വെള്ളപ്പൊക്കവും മൂലം മഹാരാഷ്ട്ര യുടെ ചില ഭാഗങ്ങളിൽ ഉണ്ടായിട്ടുള്ള സ്ഥിതിഗതികൾ ചർച്ച ചെയ്തു. സാഹചര്യം ലഘൂകരിക്കാൻ കേന്ദ്രത്തി ന്റെ എല്ലാ പിന്തുണയും ഉറപ്പ് നൽകി. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.