पंतप्रधान कार्यालय
आषाढी एकादशीनिमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
20 JUL 2021 10:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आषाढी एकादशीनिमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“आषाढी एकादशीच्या या मंगल प्रसंगी, माझ्याकडून सर्वांना शुभेच्छा. या विशेष दिनी, भगवान विठ्ठलाने आपल्याला उदंड आनंद आणि चांगले आरोग्य याकरिता आशीर्वाद द्यावे अशी प्रार्थना आपण करूया. वारकरी चळवळ आपल्या उत्कृष्ट परंपरांचे प्रतिनिधित्व करते आणि एकता व समानतेच्या भावनेला अधिक उत्तेजन देते,” अशा शब्दात ट्वीट संदेशाद्वारे पंतप्रधानांनी त्यांच्या भावना व्यक्त केल्या आहेत.

Prime Minister's Office
PM greets people on occasion of Ashadhi Ekadashi
20 JUL 2021 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Ashadhi Ekadashi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On the auspicious occasion of Ashadhi Ekadashi, my greetings to everyone. On this special day, we pray to Lord Vitthal to bless us with abundance of happiness and good health. The Varkari movement represents the finest of our traditions and emphasises on harmony and equality."