പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ കനത്ത മഴയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ആശങ്ക പ്രകടിപ്പിചു
12 JUL 2021 5:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ കനത്ത മഴയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശങ്ക പ്രകടിപ്പിക്കുകയും സ്ഥിതിഗതികൾ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണെന്നും പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : " കനത്ത മഴയെത്തുടർന്ന് ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ സ്ഥിതിഗതികൾ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ് . അധികൃതർ സംസ്ഥാന ഗവൺമെന്റുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിച്ചു വരികയാണ്. . സാധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ലഭ്യമാക്കുന്നുണ്ട് . ദുരിത ബാധിത പ്രദേശങ്ങളിലെ സുരക്ഷയ്ക്കായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുകയാണ് ."

Prime Minister's Office
PM expresses concerns about heavy rains in Himachal Pradesh
12 JUL 2021 5:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed concerns about heavy rains in Himachal Pradesh and said the situation is being closely monitored.
In a tweet, the Prime Minister said, "The situation in Himachal Pradesh due to heavy rains is being closely monitored. Authorities are working with the State Government. All possible support is being extended. I pray for the safety of those in affected areas."