पंतप्रधान कार्यालय
हिमाचल प्रदेशात झालेल्या मुसळधार पावसाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केली चिंता
12 JUL 2021 6:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हिमाचल प्रदेशातल्या मुसळधार पावसाबद्दल चिंता व्यक्त केली असून परिस्थितीवर बारकाईने लक्ष ठेवण्यात येत असल्याचे म्हटले आहे.
हिमाचल प्रदेशात मुसळधार पावसामुळे निर्माण झालेल्या परिस्थितीवर बारकाईने लक्ष ठेवण्यात येत असल्याचे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे. केंद्रीय अधिकारी राज्य सरकार समवेत काम करत असून सर्वतोपरी सहाय्य करण्यात येत आहे. बाधित भागातल्या लोकांच्या सुरक्षिततेसाठी आपण प्रार्थना करत असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM expresses concerns about heavy rains in Himachal Pradesh
12 JUL 2021 5:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed concerns about heavy rains in Himachal Pradesh and said the situation is being closely monitored.
In a tweet, the Prime Minister said, "The situation in Himachal Pradesh due to heavy rains is being closely monitored. Authorities are working with the State Government. All possible support is being extended. I pray for the safety of those in affected areas."