പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹിമാചൽ പ്രദേശ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വീരഭദ്ര സിംഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
08 JUL 2021 9:37AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹിമാചൽ പ്രദേശ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വീരഭദ്ര സിംഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി .
"തന്റെ ദീർഘമായ രാഷ്ട്രരെയാ ജീവിതത്തിൽ ,ഭരണപരവും നിയമനിർമ്മാണപരവുമായ കാര്യങ്ങളിൽ സമ്പന്നമായ അനുഭവ സമ്പത്തുള്ള വ്യക്തിയായിരുന്ന ശ്രീ. വീരഭദ്ര സിംഗ് ജി . പരിചയവുമുള്ളയാളാണ്. ഹിമാചൽ പ്രദേശിൽ അദ്ദേഹം ഒരു സുപ്രധാന പങ്ക് വഹിക്കുകയും സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളെ സേവിക്കുകയും ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു.അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനങ്ങൾ. ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of Himachal Pradesh Shri Virbhadra Singh Ji
08 JUL 2021 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of the former Chief Minister of Himachal Pradesh, Shri Virbhadra Singh Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Virbhadra Singh Ji had a long political career, with rich administrative and legislative experience. He played a pivotal role in Himachal Pradesh and served the people of the state. Saddened by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."