Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of Himachal Pradesh Shri Virbhadra Singh Ji
08 JUL 2021 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of the former Chief Minister of Himachal Pradesh, Shri Virbhadra Singh Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Virbhadra Singh Ji had a long political career, with rich administrative and legislative experience. He played a pivotal role in Himachal Pradesh and served the people of the state. Saddened by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹಿಮಾಚಲ ಪ್ರದೇಶ ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ವೀರಭದ್ರ ಸಿಂಗ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
08 JUL 2021 9:37AM by PIB Bengaluru
ಹಿಮಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ವೀರಭದ್ರ ಸಿಂಗ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಂಬನಿ ಮಿಡಿದಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವಿಟರ್ ನಲ್ಲಿ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ, “ಶ್ರೀ ವೀರಭದ್ರ ಸಿಂಗ್ ಅವರು ಸುದೀರ್ಘ ಕಾಲ ರಾಜಕೀಯ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಇದ್ದು, ಶ್ರೀಮಂತ ಆಡಳಿತ ನಡೆಸಿದ, ಶಾಸನಸಭೆಯ ಗಟ್ಟಿ ಅನುಭವ ಹೊಂದಿದ್ದ ಧುರೀಣರಾಗಿದ್ದರು. ಹಿಮಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಪರಿವರ್ತನೆಗೆ ಸಿಂಗ್ ಜೀ ಅವರು ಗಣನೀಯ ಪಾತ್ರ ವಹಿಸಿದ್ದರು. ಆ ರಾಜ್ಯದ ಜನತೆಗೆ ಅಪಾರ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದರು. ಅವರ ನಿಧನವು ತುಂಬಾ ದು:ಖ ತಂದಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ವರ್ಗಕ್ಕೆ, ಅಪಾರ ಬೆಂಬಲಿಗರಿಗೆ ದು:ಖ ಭರಿಸುವ ಶಕ್ತಿ ನೀಡಲಿ. ಅವರೆಲ್ಲರಿಗೂ ಸಂತಾಪಗಳು, ಓಂ ಶಾಂತಿ.” ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.