पंतप्रधान कार्यालय
मंत्रीमंडळात समाविष्ट झालेल्या सर्वांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 JUL 2021 9:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 जुलै 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज शपथ घेतलेल्या सर्व सहकाऱ्यांचे अभिनंदन केले आणि त्यांच्या मंत्रिपदाच्या कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "आज शपथ घेतलेल्या सर्व सहकाऱ्यांचे मी अभिनंदन करतो आणि त्यांच्या मंत्रिपदाच्या कार्यकाळासाठी त्यांना शुभेच्छा देतो. आपण लोकांच्या आकांक्षा पूर्ण करण्यासाठी आणि एक मजबूत आणि समृद्ध भारत घडविण्यासाठी कार्य करत राहू.”

Prime Minister's Office
PM congratulates all those inducted in Council of Ministers
07 JUL 2021 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all the colleagues who have taken oath today and wished them the very best for their ministerial tenure.
In a tweet, the Prime Minister said, "I congratulate all the colleagues who have taken oath today and wish them the very best for their ministerial tenure. We will continue working to fulfil aspirations of the people and build a strong and prosperous India. #Govt4Growth"