ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మంత్రిమండలి లోకి చేర్చుకొన్న మంత్రులు అందరికి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
07 JUL 2021 8:52PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన తన సహోద్యోగులు అందరిని అభినందించారు. మంత్రులు గా వారికి మంచి పదవీకాలం ఎదురవ్వాలంటూ ఆయన శుభాకాంక్షలు వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ ఈ రోజు న పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సహోద్యోగులు అందరిని నేను అభినందిస్తున్నాను. మంత్రులు గా వారికి మంచి పదవీకాలం ఎదురవ్వాలని కోరుకొంటూ శుభాకాంక్షలను తెలియజేస్తున్నాను. మనమందరం ప్రజల ఆకాంక్షల ను నెరవేర్చడం కోసం మన కృషి ని కొనసాగించుదాం; బలమైనటువంటి, సమృద్ధమైనటువంటి భారతదేశాన్ని నిర్మించుదాం. #Govt4Growth ’’ అని ప్రధాన మంత్రి తన ట్వీట్‌ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates all those inducted in Council of Ministers
07 JUL 2021 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all the colleagues who have taken oath today and wished them the very best for their ministerial tenure.
In a tweet, the Prime Minister said, "I congratulate all the colleagues who have taken oath today and wish them the very best for their ministerial tenure. We will continue working to fulfil aspirations of the people and build a strong and prosperous India. #Govt4Growth"