પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રામબનમાં માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલ લોકોના મૃત્યુ અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જમ્મુ-કાશ્મીરના રામબનમાં એક માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલ લોકોના મૃત્યુ અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પીએમઓએ ટ્વીટ કર્યું, "જમ્મુ અને કાશ્મીરના રામબનમાં એક માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલ લોકોના મૃત્યુથી દુઃખી છું. તેમના પ્રિયજન ગુમાવનારા લોકો પ્રત્યે સંવેદના. હું પ્રાર્થના કરું છું કે ઘાયલો જલ્દીથી સ્વસ્થ થાય: પીએમ @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in Ramban
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to road accident in Ramban, Jammu and Kashmir.
PMO tweeted, "Pained by the loss of lives due to an accident in Ramban, Jammu and Kashmir. Condolences to those who lost their loved ones. I pray that the injured recover soon: PM @narendramodi"