Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in Ramban
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to road accident in Ramban, Jammu and Kashmir.
PMO tweeted, "Pained by the loss of lives due to an accident in Ramban, Jammu and Kashmir. Condolences to those who lost their loved ones. I pray that the injured recover soon: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
रामबन इथल्या रस्ते अपघातात झालेल्या जीवीतहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Mumbai
जम्मू कश्मीरमधील रामबन इथे रस्ते अपघातात झालेल्या जीवीतहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
"जम्मू काश्मीरमधील रामबन इथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवीतहानीमुळे तीव्र दु:ख झाले. आपले सुहृद गमावलेल्यांप्रती सहवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी अशी प्रार्थना करतो. : PM @narendramodi" असे ट्विट पंतप्रधान कार्यालयाने केले आहे.