Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in Ramban
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to road accident in Ramban, Jammu and Kashmir.
PMO tweeted, "Pained by the loss of lives due to an accident in Ramban, Jammu and Kashmir. Condolences to those who lost their loved ones. I pray that the injured recover soon: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రామ్ బన్ లో జరిగిన రోడ్డు ప్రమాదం లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Hyderabad
జమ్ము- కశ్మీర్ లోని రామ్ బన్ లో రోడ్డు ప్రమాదం కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘జమ్ము- కశ్మీర్ లోని రామ్ బన్ లో రోడ్డు ప్రమాదం కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినట్లు తెలిసి బాధ కలిగింది. ప్రియతముల ను కోల్పోయిన వారి కి ఇదే నా సంతాపం. గాయపడ్డ వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధాన మంత్రి@narendramodi’’ అని ప్రధాన మంత్రి కార్యాలలయం (పిఎమ్ఒ) ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొంది.