പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാംബൻ വാഹനാപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ജമ്മു കശ്മീരിലെ രാംബനിൽ വാഹനാപകടത്തെ തുടർന്നുള്ള ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പി എം ഒ ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു : " ജമ്മു കശ്മീരിലെ രാംബനിൽ വാഹനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ ദുഖിക്കുന്നു. ഉറ്റവരെ ന ഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം . പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കാൻ ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി "

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in Ramban
02 JUL 2021 9:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to road accident in Ramban, Jammu and Kashmir.
PMO tweeted, "Pained by the loss of lives due to an accident in Ramban, Jammu and Kashmir. Condolences to those who lost their loved ones. I pray that the injured recover soon: PM @narendramodi"