Prime Minister's Office
PM pays homage to Rishi Bankim Chandra Chattopadhyay on his Jayanti
27 JUN 2021 12:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Rishi Bankim Chandra Chattopadhyay on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Paying homage to Rishi Bankim Chandra Chattopadhyay on his Jayanti. Through his extensive body of work, he showcased the greatness of India’s ethos. #VandeMataram, penned by him, inspires us to serve India with humility and devote ourselves towards empowering our fellow Indians."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഋഷി ബങ്കിം ചന്ദ്ര ചതോപാധ്യായയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
27 JUN 2021 12:13PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ഋഷി ബങ്കിം ചന്ദ്ര ചതോപാധ്യായയ്ക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തിയിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു : "ഋഷി ബങ്കിം ചന്ദ്ര ചതോപാധ്യായയ്ക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. തന്റെ വിപുലമായ പ്രവർത്തനത്തിലൂടെ അദ്ദേഹം ഇന്ത്യയുടെ ധാർമ്മികതയുടെ മഹത്വം പ്രകടിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹം എഴുതിയ വന്ദേമാതരം വിനയത്തോ ടെ ഇന്ത്യയെ സേവിക്കാനും, നമ്മുടെ സഹ ഇന്ത്യക്കാരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിന് നമ്മെ തന്നെ അർപ്പിക്കാനും പ്രചോദനമേകുന്നു. "