ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
യോഗ ദൈനംദിന ജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കണമെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
21 JUN 2021 9:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ജൂൺ 21, 2021
യോഗയെ തങ്ങളുടെ ദൈനംദിന ജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കണമെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ എം വെങ്കയ്യ നായിഡു ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്ന അദ്ദേഹം യോഗ ശാരീരികമായും മാനസികമായും സഹായിക്കുക മാത്രമല്ല സമൂഹത്തിന്റെ ആരോഗ്യം മെച്ചപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യുന്നു എന്ന് ചൂണ്ടിക്കാട്ടി. “ഇത് ജനങ്ങൾക്കും രാജ്യത്തിനും നല്ലതാണ്”, അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
ഇന്ന് രാവിലെ ഉപ-രാഷ്ട്രപതി നിവാസിൽ ശ്രീ നായിഡു അദ്ദേഹത്തിന്റെ പത്നി ശ്രീമതി ഉഷമ്മയോടൊപ്പം യോഗ ചെയ്തു.

Vice President's Secretariat
Vice President appeals to the people to make Yoga part of their daily lives
Performs Yoga on the occasion of International Day of Yoga
21 JUN 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Vice President, Shri M. Venkaiah Naidu today appealed to the people to make Yoga a part of their daily lives.
Extending greetings to the people on the occasion of the International Day of Yoga, he said that Yoga not only helps us physically and mentally but it also improves the health of the society. “It is good both for the people and the country”, he added.
Earlier in the day, Shri Naidu performed Yoga with his wife Smt. Ushamma on the lawns of the Upa-Rashtrapati Niwas.