उपराष्ट्रपती कार्यालय
योगास आपल्या दैनंदिन जीवनाचा भाग बनवावे: उपराष्ट्रपती श्री व्यंकया नायडू यांचे जनतेला आवाहन.
उपराष्ट्रपतींनी आंतरराष्ट्रीय योग दिवसानिमित्ताने केला योगाभ्यास.
21 JUN 2021 9:00AM by PIB Mumbai
योगास आपल्या दैनंदीन जीवनाचा भाग बनवावे असे आवाहन उपराष्ट्रपती श्री एम व्यंकय्या नायडू यांनी जनतेस केले आहे.
योग, केवळ आपले शारिरीक आणि मानसिक आरोग्य उत्तम राखत नाही तर साऱ्या समाजाचे निरामय आरोग्यही सुनिश्चित करतो असे त्यांनी आंतरराष्ट्रीय योग दिवसानिमित्ताने दिलेल्या शुभेच्छांमधे म्हटले आहे. "योग व्यक्ती आणि राष्ट्र दोहोंसाठी हितकारक आहे" असेही ते म्हणाले.
याआधी श्री नायडू यांनी पत्नी श्रीमती ऊषा नायडू यांच्यासह उपराष्ट्रपती निवासाच्या हिरवळीवर योगाभ्यास केला.

Vice President's Secretariat
Vice President appeals to the people to make Yoga part of their daily lives
Performs Yoga on the occasion of International Day of Yoga
21 JUN 2021 9:00AM by PIB Delhi
The Vice President, Shri M. Venkaiah Naidu today appealed to the people to make Yoga a part of their daily lives.
Extending greetings to the people on the occasion of the International Day of Yoga, he said that Yoga not only helps us physically and mentally but it also improves the health of the society. “It is good both for the people and the country”, he added.
Earlier in the day, Shri Naidu performed Yoga with his wife Smt. Ushamma on the lawns of the Upa-Rashtrapati Niwas.