പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പൂനെയിലെ ഫാക്ടറി തീപിടുത്തം : പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു; ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
07 JUN 2021 8:53PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പൂനെയിൽ ഒരു ഫാക്ടറിയിൽ ഉണ്ടായ തീപിടുത്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു ," മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പൂനെയിൽ ഒരു ഫാക്ടറിയിൽ ഉണ്ടായ തീപിടുത്തത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ അതിയായി ദുഖിക്കുന്നു. സന്തപ്ത കുടുംബങ്ങളെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. "
ദുരന്തത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ ഉറ്റവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ നിന്ന് രണ്ട് ലക്ഷം രൂപ വീതവും, പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതവും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രഖ്യാപിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire at a factory in Pune; announces ex-gratia
07 JUN 2021 8:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a fire at a factory in Pune, Maharashtra. The Prime Minister has also announced an ex-gratia.
The Prime Minister said, "Pained by the loss of lives due to a fire at a factory in Pune, Maharashtra. Condolences to the bereaved families.
The Prime Minister has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to a fire at an industrial unit in Pune, Maharashtra. Rs. 50,000 would be provided to those injured."